[Điểm mặt] TOP 3 nơi bán xe đẩy hàng ở TPHCM

[Điểm mặt] TOP 3 nơi bán xe đẩy hàng ở TPHCM

Xe đẩy hàng chắc hẳn đã rất quen thuộc với những ai có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cự li ngắn hiện nay. Đây là một trong những sản phẩm vô cùng tiện ích với đời sống thực tiễn của con người. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, sức lao động, những chiếc xe đẩy hàng còn rất dễ dàng và đơn giản trong việc sử dụng. 

Có rất nhiều loại xe đẩy hàng trên thị trường hiện nay. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các tiêu chí lựa chọn xe đẩy hàng phổ biến cũng như các loại xe đẩy hàng theo kg. Bài viết này cũng đem đến cho bạn những nơi bán xe đẩy hàng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay. Hãy cùng tham khảo ngay sau đây!

Xe đẩy hàng thông dụng cho nhu cầu vận chuyển cự ly ngắn

Các tiêu chí lựa chọn xe đẩy hàng phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe đẩy hàng khác nhau. Người tiêu dùng có thể có rất nhiều lựa chọn khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng. Trong số đó, có ba tiêu chí lựa chọn xe đẩy hàng rất phổ biến phải kể đến đó là:

Lựa chọn xe đẩy hàng theo giá cả và thương hiệu

Đây là một tiêu chí khá phổ biến và nhiều nhất hiện nay. Giá cả và thương hiệu có mối liên hệ mật thiết với nhau. Do đó, khi lựa chọn theo tiêu chí giá cả người tiêu dùng thường quan tâm đến thương hiệu. 

Có ba mức giá cả với các thương hiệu tương ứng khác nhau. Ở phân khúc giá rẻ có thể kể đến các thương hiệu trong nước hoặc nhập khẩu chủ yếu từ Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc… như: Homestar, Phong Thạnh, Advindeq (phân khúc giá rẻ)… 

Ở phân khúc tầm trung có thể kể đến các sản phẩm có xuất xứ thương hiệu đến từ Thái Lan như Jumbo, Sumo (phân khúc giá trung)…. Và ở phân khúc cao cấp cũng rất đa dạng. 

Các thương hiệu như Advindeq, Jumbo, Sumo cũng có những phân khúc cao cấp chất lượng. Ngoài ra ở phân khúc cao cấp cũng rất phổ biến các loại xe đẩy hàng nguồn gốc Nhật Bản và Châu Âu như Maxkiwi, Danny, Prestar… 

Lựa chọn xe đẩy hàng theo thiết kế

Hai thiết kế phổ biến hiện nay mà người tiêu dùng thường lựa chọn là xe đẩy hàng 2 bánh và 4 bánh. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người ta sẽ lựa chọn hai thiết kế này.

Xe đẩy hàng 4 bánh phù hợp cho việc vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh, dễ vỡ. Tính chất của nó là có thể dừng lại với điểm tựa 4 bánh. Tính chất này phù hợp với những loại vận chuyển có tính chất dễ bị gián đoạn.

Loại xe đẩy hàng 2 bánh thì phù hợp với những mặt hàng nhẹ, đơn giản, có thể nặng nhưng không dễ vỡ.

Loại xe này lại phù hợp cho những loại vận chuyển có tính chất nhanh chóng và ít bị gián đoạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe đẩy hàng, cần lưu ý điều này. 

Lựa chọn xe đẩy hàng theo kg

Cuối cùng là tiêu chí lựa chọn xe đẩy hàng theo kg. Tiêu chí này xuất hiện khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng về trọng lượng.

Các loại xe đẩy hàng hiện nay có trọng lượng dao động trong khoảng 50 - dưới 1000 kg. Sau đẩy, chúng ta sẽ cùng tìm kiếm lời giải đáp cho câu hỏi tại sao nên lựa chọn các loại xe đẩy hàng theo kg?

Lựa chọn xe đẩy hàng theo kg

Tại sao nên lựa chọn các loại xe đẩy hàng theo kg

Tiêu chí lựa chọn xe đẩy hàng theo kg thường được xếp riêng rẻ và được xem là một dạng nhu cầu của người tiêu dùng. Có rất nhiều lý do tại sao người tiêu dùng nên lựa chọn các loại xe đẩy hàng theo kg. Sau đây là một số lợi ích của việc lựa chọn xe đẩy hàng theo tiêu chí này:

Việc xác định trọng lượng xe đẩy hàng giúp bạn tiết kiệm được một lượng chi phí đáng kể

Tại sao lại như vậy? Là vì trọng lượng của loại hàng bạn vận chuyển sẽ quyết định xem bạn nên chọn xe đẩy hàng như thế nào. Nếu lượng hàng hóa của bạn nặng, lựa chọn 4 bánh sẽ an toàn cho hàng hóa của bạn. 

Tuy nhiên, nếu lượng hàng hóa không quá lớn, việc chọn xe đẩy hàng loại 2 bánh sẽ giúp bạn tiết kiệm được lượng chi phí đáng kể. Bởi vì, các loại xe đẩy hàng 2 bánh thường rẻ hơn nhiều so với các loại xe đẩy hàng 4 bánh.

Việc xác định trọng lượng tương ứng với xe đẩy hàng giúp bạn vận chuyển hiệu quả hơn

Khác với trường hợp bạn chọn trọng lượng xe đẩy hàng quá lớn sẽ gây ra hoang phí, việc bạn chọn những loại xe đẩy hàng không đủ trọng lượng để vận chuyển hàng hóa cũng sẽ gây ra tổn thất lớn.

Không chỉ làm hao hụt mức thời gian tiết kiệm được mà còn hoang phí công lao động. Điều này không hiệu quả cho công việc của bạn. 

Việc xác định trọng lượng tương ứng với xe đẩy hàng liên quan đến chức năng vận chuyển

Chức năng của các dòng xe đẩy hàng cũng ít nhiều liên quan đến trọng lượng mà chúng vận chuyển. Rõ ràng, xe đẩy hàng siêu thị, xe đẩy hàng kho, xe đẩy hàng khách sạn, nhà hàng, phân phối lẻ… là không giống nhau về cả chức năng và trọng lượng. 

Khi chúng ta xác định được trọng lượng hàng hóa vận chuyển cũng tức là chúng ta xác định được chức năng của xe đẩy hàng. Từ đó, giúp ích cho chúng ta trong việc lựa chọn và mua các loại xe đẩy hàng phù hợp.

Giới thiệu các loại xe đẩy hàng theo kg

Xe đẩy hàng theo kg thường được phân thành 3 loại. Tương ứng từng loại, chúng ta có kích cỡ, thiết kế và giá thành khác nhau. 

Xe đẩy hàng mini 

Xe đẩy hàng mini thường có trọng lượng từ 50 - 150 kg. Chất liệu chính để tạo thành các loại xe đẩy hàng loại này đó là nhựa và aluminium.

 Hầu hết chúng được sử dụng ở phạm vi vận chuyển  nhỏ với nhu cầu chuyển hàng không nhiều như gia đình, văn phòng, cửa hàng tiện lợi,...Người ta thường chọn các loại xe đẩy hàng 2 bánh hoặc 4 bánh loại gấp gọn cho trọng lượng nhỏ loại này. 

Xe đẩy hàng tầm trung

Xe đẩy hàng tầm trung rất đa dạng hiện nay. Phạm vi trọng lượng của nó dao động khoảng từ 150 - dưới 500 kg. Chất liệu để tạo thành các loại xe đẩy hàng loại này khá đa dạng. Đây cũng là phân đoạn xe đẩy hàng có nhiều thương hiệu tham gia nhất.

Hầu hết chúng được sử dụng ở phạm vi vận chuyển vừa phải như siêu thị, ngân hàng, bưu điện, trung tâm thương mại, nhà sách, nhà kho… 

Xe đẩy hàng công nghiệp

Và cuối cùng là các loại xe đẩy hàng công nghiệp. Các loại xe đẩy hàng công nghiệp hiện này vận tải trọng lượng trong khoảng 500 - 1000 kg.

Để có được khả năng chịu tải lớn, chúng phải được làm từ các chất liệu siêu cứng như sắt, thép ống, thép tấm hoặc nhôm, inox… 

Đặc điểm của loại xe này là khá nặng và chuyên dụng để vận chuyển các loại hàng công nghiệp, tiêu dùng cỡ lớn và nặng.

Hầu hết các loại xe đẩy hàng loại này chỉ được dùng ở các nhà xưởng lớn, xưởng sản xuất, nhà kho lớn,... với nhu cầu chuyển hàng tấn hàng hóa liên tục mỗi ngày. 

xe-day-hang-bang-tay-2-banh

TOP 3 nơi bán xe đẩy hàng ở TP. Hồ Chí Minh

Có rất nhiều nhà phân phối xe đẩy hàng trên thị trường hiện nay. Các bạn có thể tìm kiếm trên các công cụ trực tuyến để biết thêm thông tin chi tiết. Sau đây là một số giới thiệu những nơi bán xe đẩy hàng uy tín ở TP. Hồ Chí Minh hiện nay. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho nhu cầu của mình. 

#1 Siêu thị Hải Minh 

Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các loại xe đẩy hàng với mạng lưới rộng khắp cả nước. Địa chỉ này có hệ thống phân phối rất đa dạng từ giá thành, thương hiệu, đến tải trọng xe đẩy.

Tại đây bạn có thể chọn có rất nhiều lựa chọn tối ưu cho nhu cầu của mình. Ngoài ra, nơi đây còn thường diễn ra các chương trình giảm giá, khuyến mãi và tri ân khách hàng. 

Địa chỉ này có trụ sở TP.Hồ Chí Minh: 24/5 Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh (đối diện UBND phường 25, gần chân cầu Sài Gòn)

  • Điện thoại: (028) 3510.2786 - (028) 3510 6176 
  • Hotline: 0902.787.139 - 0932.196.898

#2 CTCP công nghệ MAXBUY Việt Nam

Đây cũng là một nhà phân phối xe đẩy hàng có tiến trên thị trường hiện nay. Bất cứ ai có nhu cầu tìm kiếm các loại xe đẩy hàng hoặc các sản phẩm có liên quan đều có thể đến với đơn vị này.

Đây cũng là nhà phân phối có mạng lưới phân phối rộng trên toàn quốc. Ngoài ra khi đến với MAXBUY, khách hàng tại nội thành Hà Nội và TPHCM hoàn toàn được miễn phí vận chuyển. 

Thị trường MAXBUY Miền Nam có chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh: 63E Ung Văn Khiêm, p25, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

  • Điện thoại: 028 3511 1078
  • Email: support@maxbuy.vn

#3 CTCP Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật THÀNH ĐẠT

Đây cũng là một trong những nơi bán xe đẩy hàng uy tín ở TP. Hồ Chí Minh hiện nay. Kênh phân phối của đơn vị này cũng vô cùng rộng lớn, trải dài Bắc Trung Nam.

Công ty này chuyên phân phối đầy đủ các thương hiệu xe đẩy chất lượng với đa dạng thương hiệu và phân khúc. Không chỉ có chiết khấu ưu đãi cho các đơn vị nhập sỉ mà đơn vị này còn bán xe đẩy hàng của mình ở mức giá vô cùng cạnh tranh. 

  • Địa chỉ: 91 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02835 144 875 - 0931.445.818 - 0898.445.179  - 09.456.11011
  • Fax: 028 3511 8092
  • Email: thanhdat@thadaco.vn

 Mời anh em đọc thêm:

Như vậy, chúng ta đã cùng tìm hiểu về các tiêu chí lựa chọn xe đẩy hàng phổ biến cũng như các loại xe đẩy hàng theo kg cũng như giới thiệu đến bạn những nơi bán xe đẩy hàng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay. Hy vọng những thông tin đã chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Bài viết cùng chuyên mục

NHANH

NHANH

Vì Đổi mới liên tục nên Nhanh hơn

ĐÚNG

ĐÚNG

Coi trọng và ưu tiên việc làm Đúng

ĐỦ

ĐỦ

Tìm và mua Đủ Đơn hàng hơn

KỊP THỜI

KỊP THỜI

Hiệu suất tối ưu bởi Kịp Thời hơn