Câu hỏi thường gặp

Chọn vấn đề bạn đang gặp phải, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể

Khách hàng VIP

 1. Cam kết doanh số trung bình năm trên 10.000.000 VND/tháng hoặc 30.000.000VND/Quý.
 2. Đã mua hàng Online Mecsu trên 2 tháng.(Với khách hàng có quy mô cực lớn, quy trình phức tạp không mua hàng theo kiểu online được thì Team online sẽ hỗ trợ 2 tháng đầu sản phẩm Team Online để đánh giá quá trình hợp tác trước khi về Team MRO.Có thể cho mức CK như khách hàng VIP)
 3. Thanh toán đúng hạn.

 1. Chiết khấu 5-10% trên hệ thống Mecsu: Tùy thuộc vào mã và số lượng hàng hóa hàng tháng bạn mua, chúng tôi sẽ có những chích sách chiết khấu đặc biệt cho bạn
 2. Ký Hợp đồng tồn kho - Giữ giá theo Quý/Năm: Sau khi ký hợp đồng tồn kho tùy thuộc vào hợp đồng Mecsu cam kết giữ giá theo Quý/Năm đối với các mã hàng đã ký hợp đồng.

Hãy Mua Vừa Đủ Để Tránh Lãng Phí và Tiết Kiệm cho Nhà Máy.

 • Nếu mua số lượng nhiều với một mã hàng, Mecsu tin rằng nhiều và vô số nhà cung cấp sẽ sẵn lòng phục vụ bạn. Nhưng nếu mua số lượng rất ít mecsu.vn là một trong những đơn vị trực tuyến có thể đáp ứng nhu cầu của bạn bất cứ lúc nào.
 • Với triết lý kinh doanh "miếng bánh vụn". Chúng tôi có thể khó cạnh tranh với nhà máy sản xuất hàng loạt, nhưng với số lượng tối thiểu thì chúng tôi tin rằng, mecsu sẽ là lựa chọn tối ưu nhất của bạn.

Mecsu làm được như thế nào?

 • Tồn kho sẵn và có đối tác nhà cung cấp vệ tinh tốt.
 • Lượng khách hàng lớn (Hơn 5000 User mua hàng).
 • Quy trình ISO 9001 nên đảm bảo hàng hóa luôn chuẩn xác với mô tả kỹ thuật.
 • Là một công ty Cổ Phần và có pháp lý rõ ràng, nên mọi yêu cầu của bạn từ hóa đơn chứng từ, Mecsu có thể đáp ứng.

Làm sao Mua được số lượng tối thiểu MOQ

 • Charge phí trên mỗi mã hàng khi mua dưới mức Min order (10K/ item).
 • Free khi nào: Nếu đơn hàng của bạn có tổng giá trị >5tr bạn sẽ có 5 item free charge (No MOQ), 10tr thì dc 10 item, 20tr là 20 Item,...
 • Tại giỏ hàng bạn có thể sửa lại số lượng bạn cần, chi phí sẽ hệ thông website sẽ tự cộng vào giá đơn hàng (Hóa đơn sẽ xuất trên tổng giá trị).
 • Thanh toán và mua hàng là hoàn tất việc đặt hàng Mecsu sẽ dựa vào đơn hàng bạn mua mà đóng gói đúng số lượng (Trên mỗi mã hàng đều có label rõ ràng)

Tại sao phải charge phí?

 • Toàn bộ hàng đầu vào Mecsu nhập theo số lượng lớn, sau đó được kiểm tra và đóng gói theo mức Min Order để kiểm soát hàng hóa tốt và giảm thời gian giao hàng đến người dùng. Do vậy khi Khách hàng mua với số lượng nhỏ hơn, đội ngũ phải mở bao bì và đếm lại đúng số lượng cần. Đóng gói lại và dán nhãn tên hàng hóa (Chi phí này là chi phí phát sinh khi mua khách hàng mua dưới mức Min Order)
 • Giá sản phẩm khi bạn mua 1 con và Min order (100 Con) hoàn toàn bằng nhau. Mecsu không có chính sách nâng giá thành, do vậy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn số lượng phù hợp. Trách trường hợp mua 100 còn mà sử dụng 25 con gây lãng phí hoặc tốn chi phí quản lý kho
NHANH

NHANH

Vì Đổi mới liên tục nên Nhanh hơn

ĐÚNG

ĐÚNG

Coi trọng và ưu tiên việc làm Đúng

ĐỦ

ĐỦ

Tìm và mua Đủ Đơn hàng hơn

KỊP THỜI

KỊP THỜI

Hiệu suất tối ưu bởi Kịp Thời hơn