Với mỗi một đơn hàng được giao, Mecsu luôn muốn gửi đến khách hàng trọn vẹn 4 giá trị cốt lõi: Nhanh - Đúng - Đủ - Kịp thời. Mecsu.vn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm thiết bị từ nhiều nhà cung cấp mà vẫn đảm bảo mua đủ số lượng, đúng chất lượng mà bạn mong muốn.

1. Nhanh

Mecsu ưu tiên thời gian của bạn bằng cách phản hồi thắc mắc và xử lý đơn hàng nhanh chóng. Chúng tôi không ngừng tối ưu hệ thống nhân sự và cải tiến phần mềm kỹ thuật để nâng cao hiệu suất công việc.

2. Đúng

Mecsu luôn coi trọng và hướng đến những giá trị đúng đắn, từ đó cung cấp những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn:

  • Đúng thông tin kỹ thuật nhằm đảm bảo tính chính xác - trái tim của ngành kỹ thuật.
  • Đúng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

3. Đủ

Mecsu cung cấp đa dạng lựa chọn về các vật tư, linh kiện cơ khí cần thiết cho dự án. Danh mục hơn 500.000 mã hàng thuộc 13 nhóm ngành khác nhau được tổng hợp đủ các thông tin cần thiết, giúp bạn dễ dàng tìm được những sản phẩm trong danh sách cần mua.

4. Kịp thời

Xử lý những dự án đột xuất và có tính cấp bách là điều không hề dễ dàng với cả bên mua và bên bán. Mỗi cá nhân, mỗi bộ phận tại Mecsu cùng nỗ lực và gấp rút làm việc để đạt được mục tiêu chung: 

  • Kịp thời hỗ trợ khách hàng hoàn thành dự án.
  • Kịp thời giải quyết những vấn đề phát sinh trong công việc, chủ động tìm ra giải pháp để tiến bộ. 

Nhanh - Đúng - Đủ - Kịp thời là giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn duy trì và phát huy trong mọi tương tác với khách hàng và trong công việc hàng ngày tại Mecsu. Lựa chọn hợp tác cùng Mecsu - Lựa chọn Một cách khác để mua hàng tối ưu hơn!

Xem thêm Giới thiệu công ty, Hướng dẫn mua hàng tại Mecsu.

NHANH

NHANH

Vì Đổi mới liên tục nên Nhanh hơn

ĐÚNG

ĐÚNG

Coi trọng và ưu tiên việc làm Đúng

ĐỦ

ĐỦ

Tìm và mua Đủ Đơn hàng hơn

KỊP THỜI

KỊP THỜI

Hiệu suất tối ưu bởi Kịp Thời hơn