Câu hỏi thường gặp

Chọn vấn đề bạn đang gặp phải, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể

Thanh toán

Thanh toán chuyển khoản?

Bạn có thể chuyển khoản vào số tài khoản Mecsu, lưu ý ở phần ghi chú chuyển khoản bạn vui lòng nhập mã SO để Mecsu sẽ kiểm tra đơn hàng nhanh nhất (Mã SO sẽ xuất hiện khi bạn đặt hàng thành công).

Số tài khoản: 0171 00345 7094

Chủ tài khoản: TRUONG QUANG THANH

Tại Ngân Hàng: Ngân hàng Vietcombank - CN Tây Sài Gòn, TP.HCM

Hủy đơn hàng khi đã thanh toán online?

  1. Trước khi đơn hàng được đóng gói: Sau khi lên đơn hàng sẽ có nhân viên CSKH gọi để thông báo đơn hàng của bạn, tại đây nếu bạn muốn hủy đơn hàng thì có thể thông báo đến nhân viên CSKH để hủy đơn hàng. Số tiền đã thanh toán Online Mecsu sẽ hoàn trả lại cho bạn từ 2-3 ngày làm việc.
  2. Đơn hàng sau khi đã đóng gói: Sau khi được nhân viên CSKH liên hệ nếu bạn không còn thắc mắc về đơn hàng thì sẽ được chuyển cho kho đóng gói. Trong thời gian này nếu bạn muốn hủy đơn hàng thì có thể gọi đến Hotline để thông báo hủy đơn hàng, Mecsu sẽ thu phí 10% dịch vụ khi bạn hủy đơn trong thời gian này. Số tiền đã thanh toán Online Mecsu sẽ hoàn trả lại cho bạn từ 2-3 ngày làm việc.

​Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Nếu bạn nhận hàng tại kho Mecsu bạn có thể kiểm tra và thanh toán tiền tại chỗ. Với trường hợp giao hàng qua đơn vị vận chuyển bạn thanh toán cho người giao hàng. Trường hợp book Grab hoặc các đơn vị vận chuyển khác ở HCM thì khi book bạn chọn hình thức ứng tiền trước khi nhận hàng.

Đơn hàng nhập thanh toán như thế nào?

Đối với các đơn hàng không có sẵn tại kho Mecsu nhân viên CSKH sẽ báo lại cho bạn tình trạng sản phẩm, đối với các mã hàng nhập thì khách cần cọc trước 50% đơn hàng, hình thức thanh toán xem tại đây

Câu hỏi thuộc các chủ đề khác

document_icon

Khách hàng VIP

Chính sách riêng cho khách hàng VIP

support_icon

Hỗ trợ đặc biệt

Tìm sản phẩm độc lạ

idea_icon

Hướng dẫn mua online

Xem cách mua hàng tại Website

Tổng đài CSKH: 18008137

Giờ làm việc: 8h - 17h30 (T2 - T6)

support_icon