Giới Thiệu Ứng Dụng Kiểm Tra Vòng Bi Thật Giả WBA

Giới Thiệu Ứng Dụng Kiểm Tra WBA (ứng dụng xác thực vòng bi)

WBA Là gì?

Ngày nay, vấn đề vòng bi giả là nguyên nhân dẫn đến chi phí cao do chất lượng kém, thời gian ngừng hoạt động để sửa chữa. Tuy nhiên, nhờ có sáng kiến ​​“Chặn vòng bi giả”, giờ đây bạn có cơ hội phát hiện vòng bi giả trong vòng vài giây bằng Ứng dụng WBA Authenticator được phát triển bởi WBA ( World Bearing Association - Hiệp Hội Vòng Bi Thế Giới)

Hiệp hội Vòng bi Thế giới (WBA) được thành lập vào năm 2006 và tập trung vào cuộc chiến chống hàng giả. Các thành viên sáng lập là Hiệp hội các nhà sản xuất vòng bi Mỹ (ABMA), Hiệp hội công nghiệp vòng bi Nhật Bản (JBIA) và Liên đoàn Hiệp hội các nhà sản xuất vòng bi châu Âu (FEBMA).

Sử dụng Ứng dụng WBA Authenticator, giờ đây bạn có thể kiểm tra tính xác thực của các ổ lăn từ các nhà sản xuất hàng đầu toàn cầu JTEKT (Koyo), NACHI, NTN, NSK, Schaeffler (INA/FAG), SKF và Timken. Nếu ứng dụng nghi ngờ về tính xác thực của sản phẩm, bạn có thể gửi báo cáo sự cố ngay lập tức cho nhà sản xuất tương ứng. Điều này không chỉ bảo vệ nhân viên và máy móc của bạn mà còn cả danh tiếng tốt của bạn.

Cách sử dụng WBA để kiểm tra vòng bi thật giả

1. Tải Ứng Dụng

Bạn có thể dể dàng tải xuống ứng dụng WBA trên kho ứng dụng của Apple App Store hoặc Google Play bằng cách nhấp vào đường link

iOS
Android

WBA

2.  Mở ứng dụng và quét mã QR code trên vỏ hộp sản phẩm

WBA MÃ QR

3. Xem kết quả xác thực mà ứng dụng trả về

Sẽ có ba trường hợp như bên dưới.

  • Mã hợp lệ (Màu xanh).  Đây là mã hợp lệ của JTEKT (KOYO). Điều đó có nghĩa là sản phẩm của banh là chính hãng. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

xác thực vòng bi - mã xanh

  • Mã đã từng được quét trên hệ thống và nghi ngờ ( Màu Vàng). Mã này nằm trong cơ sở dữ liệu của JTEKT, nhưng số lần quét mã đã vượt quá giới hạn cho phép. Đây có thể là một sản phẩm giả mạo.

xác thực vòng bi - mã vàng

  • Mã Vòng Bi Giả (Đỏ): Không tìm thấy mã JTEKT mà bạn đã kiểm tra trong cơ sở dữ liệu.

xác thực vòng bi - mã đỏ

Nguồn: https://koyo.jtekt.co.jp

Bài viết cùng chuyên mục

NHANH

NHANH

Vì Đổi mới liên tục nên Nhanh hơn

ĐÚNG

ĐÚNG

Coi trọng và ưu tiên việc làm Đúng

ĐỦ

ĐỦ

Tìm và mua Đủ Đơn hàng hơn

KỊP THỜI

KỊP THỜI

Hiệu suất tối ưu bởi Kịp Thời hơn