MECSU CO, LTD.
MECSU CO, LTD.
⭐⭐⭐⭐⭐
TRANG CHỦ GIỎ HÀNG ĐĂNG NHẬP

Ốc Siết Cáp Inox 304 M12

MPN: 2473M120H0

SKU: S1003K77001U33588

BẢNG GIÁ SẢN PHẨM
1+ (Con) 39.800,00 ₫
10+ (Con) 29.850,00 ₫
100+ (Con) 25.870,00 ₫
MUA HÀNG
Mua tối thiểu 5 con
Xuất kho trong 2 ngày

Bản vẽ kỹ thuật:

Bản vẽ kỹ thuật

Thông tin kỹ thuật:

Size Ren (d)M12
Vật LiệuInox 304
Chiều Cao (h1)63 mm
Chiều Cao (h2)26 mm
Chiều Dài (L)50 mm
Khoảng Cách (a)29 mm
Loại Sản PhẩmỐc Siết Cáp

Sản phẩm tương tự

Ốc siết cáp được biết đến là một sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp cũng như trong đời sống bình thường. Tuy nhiên, cũng không ít người còn chưa hiểu hết chi tiết về ốc siết cáp. Nếu còn thắc mắc về sản phẩm này hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ốc siết cáp là gì?

Ốc siết cáp với tên thường gọi là khóa cáp thép, hay cóc kẹp cáp. Đây là một sản phẩm phụ kiện để đi kèm với dây cáp thép.

Ốc siết cáp được sử dụng với tác dụng để kẹp vành đai của cáp, giúp giáp mối khi không thể bện cáp, nối cáp vào với nhau được hoặc ngay cả khi cần những điểm kết nối tạm thời dành cho các loại dây cáp thép.

Ốc siết cáp trên thị trường hiện nay, có nhiều chủng loại về hình dáng cũng như chất lượng được sử dụng cho từng mục đích khác nhau. Nhưng tổng quan, ốc siết cáp thường được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp xây dựng hay hệ thống điện tự động hoá

Cấu tạo của ốc siết cáp

Một chiếc ốc siết cáp được thiết kế và sản xuất hoàn chỉnh sẽ bao gồm 3 bộ phận chính đó là: phần thân chữ U, đầu khóa và 2 con đai ốc. Sản phẩm này sở hữu khá nhiều kích cỡ khác nhau từ phi nhỏ cho tới phi lớn nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người sử dụng trong những quá trình làm việc khác nhau.

Hiện nay, có 2 chủng loại ốc siết cáp được phân phối sử dụng rộng rãi nhất là: ốc siết cáp inox và ốc siết cáp mạ kẽm.

Sự khác biệt lớn nhất giữa 2 loại này chính là thành phần cấu tạo và chức năng sử dụng.

Cách sử dụng ốc siết cáp an toàn

Như đã nói, ốc siết cáp được thiết kế với cấu tạo gồm ba bộ phận là thân ốc hình chữ U, hai con đai ốc và đầu khóa. Để có thể i sử dụng ốc siết cáp an toàn nhất người dùng cần thực hiện theo các bước sau đây.

  • Bước 1: Nếu dùng với cáp thép để tạo mắt, đầu tiên, người dùng cần tháo rời các bộ phận của ốc siết cáp ra. Lúc này hãy để ý để không bị thất lạc hai con đai ốc vì bộ phận này cũng đóng vai trò rất quan trọng.
  • Bước 2: Tạo mắt cho cáp thép sau khi đã quấn quanh vật để neo (đầu tròn của tăng đơ, điểm neo trụ cáp thép,…). Khi tạo mắt người dùng nên để thêm bẹn lót cáp trong giai đoạn này nếu có yêu cầu.
  • Bước 3: Lắp thân ốc, nơi có hình chữ U có đầu khóa nằm lên đầu dây chết của mắt dây ( chú ý đầu dây ngắn hơn không có tác dụng kết nối neo giằng). Sau đó cần kết nối đầu khóa vào và vặn hai đai ốc lại.
  • Bước 4: Kết nối như vậy đối với những con đai ốc còn lại và cuối cùng là kiểm tra kết nối đã siết chắc chắn chưa.