Tiết Kiệm Chi Phí và Thời gian như thế nào?

Làm sao để bạn mua 50-100 mã hàng với số lượng không qua nhiều từ ốc vít, linh kiện điện, bóng đèn, khớp nối ống, mũi khoan, băng keo, xe đẩy, mỏ lết,...

  • Chắc chắn sẽ cần phải mua qua nhiều nhà cung cấp khác nhau để đáp ứng tiến độ hàng hóa. Để mua được bạn cần tìm đủ, và đúng loại, chờ đợi báo giá, ký trình, thanh toán, mua, quản lý giao hàng, Hóa Đơn,... Những việc như vậy thường xuyên xảy ra ở mỗi nhà máy, cơ sở sản xuất, thậm chí là các công ty thương mại. 
  • Nếu Bạn quản lý càng nhiều nhà cung cấp (Vendor List) thì càng nhiều việc dẫn tới mất nhiều thời gian cho nó hơn. Nếu quản lý ít nhà cung cấp hơn, bạn sẽ có nhiều thời gian để tập trung vào phát triển giá trị cốt lõi của doanh nghiệp mình và tạo ra ưu thế cạnh tranh với đối thủ cùng ngành mình.
  • Nếu trên một đơn hàng, bạn mua nhiều nhà cung cấp khác nhau (có thể giá sẽ rẻ hơn), nhưng tổng chi phí quản lý và sở hữu đơn hàng sẽ cao hơn sau khi tính các chi phí khác vào như: thanh toán, thời gian bỏ ra mua hàng, chờ đợi, tiền vận chuyển, đổi trả hàng lỗi, mua nhiều hơn số lượng yêu cầu,...

Mua Mecsu.vn thì sao?

Rẻ hơn nếu tính trên tổng giá trị bạn sở hữu sản phẩm vì:

  • Mecsu.vn có hơn 500.000 mã hàng đủ chuẩn loại từ linh kiện ốc vít, điện công nghiệp, mài mòn, băng keo, bạc đạn, dây đai, với giao diện đặt hàng online vô cùng tiện lợi, giúp cho khách hàng có thể mua hàng trăm mã hàng chỉ trong một thời gian ngắn. 
  • Mecsu là công ty Việt Nam, phát triển bỡi những kỹ sư đã từng làm kỹ thuật, sourcing, mua hàng do vậy vô cùng hiểu nhu cầu từ sản phẩm thông dụng như các chợ truyền thống cũng như hàng nhập khẩu chất lượng cao. Nhiệm vụ của Mecsu là chuyển đổi kho hàng truyền thống lên online, và mang nguồn hàng nước ngoài về Kho hàng online mecsu.vn để tăng thêm sự lựa chọn cho Khách Hàng hướng tới giải pháp All In One.
  • Mecsu vận hành trên quy trình công nghệ, được chứng nhận ISO 9001 để đảm bảo chất lượng hàng hóa cũng như mức độ đồng đều của sản phẩm, giúp cho Khách hàng giảm thiểu được rủi ro khi mua hàng.
  • Mecsu có kho hàng tại trung tâm TP Hồ Chí Minh và các vệ tinh xung quanh nhằm nâng cao lượng tồn kho và thời gian giao hàng ngắn hơn để giúp Khách hàng giảm chi phí mua hàng và tăng mức độ liên tục của hoạt động kinh doanh.
  • Mecsu.vn có quy trình tạo báo giá online giúp cho Khách Hàng dễ dàng và tiết kiệm hơn so với việc tìm báo giá truyền thống. Đặc biệt ở báo giá online khách hàng có thể tạo ra 1 báo giá với hàng trăm mã hàng trên mecsu.vn, bạn có thể lấy báo giá này để trình ký cũng như gửi đối tác trước khi mua hàng. 

 

NHANH

NHANH

Vì Đổi mới liên tục nên Nhanh hơn

ĐÚNG

ĐÚNG

Coi trọng và ưu tiên việc làm Đúng

ĐỦ

ĐỦ

Tìm và mua Đủ Đơn hàng hơn

KỊP THỜI

KỊP THỜI

Hiệu suất tối ưu bởi Kịp Thời hơn