Kiểm tra vòng bi thật giả với SKF Authenticate

Phần mềm kiểm tra vòng bi thật giả SKF Authenticate

Bạn có nghĩ rằng bạn có thể có một sản phẩm SKF giả?

Có hai cách để kiểm tra tính xác thực bằng ứng dụng SKF Authenticate,

  1. Đối với một số sản phẩm, có mã DMC được đánh dấu trên bao bì hoặc sản phẩm. Sử dụng nút 'Quét mã' để quét DMC bằng máy ảnh. Phản hồi tức thì sẽ được hiển thị trên màn hình nếu mã hợp lệ hoặc nếu cần điều tra thêm bằng tính năng 'Xác minh sản phẩm'
  2. Gửi ảnh của sản phẩm nghi ngờ bằng nút 'Xác minh sản phẩm'. Thực hiện theo các hướng dẫn rõ ràng về cách chụp ảnh gói hàng và sản phẩm, đồng thời tự động gửi yêu cầu, tất cả trong một quy trình. Sau đó, các chuyên gia tận tâm của SKF sẽ xem xét thông tin, xác minh xem sản phẩm là thật hay giả và cho bạn biết
Tải xuống ứng dụng SKF Authenticate NGAY BÂY GIỜ trên App Store hoặc Google Play miễn phí bằng cách nhấp vào liên kết có liên quan hoặc quét mã bên dưới.
 
mã qr
  • Hình ảnh giao diện phần mềm SKF Authenticate.
QR1 QR2
 
  • Quét mã QR code trên vỏ hộp sản phẩm vòng bi SKF.
 QR3
 
  • Hình ảnh thể hiện quét mã QR thành công, Sản phẩm vừa quét mã QR code là sản phẩm chính hãng.
 QR4
 
  • Hình ảnh thể hiện cảnh báo nghi ngờ, mã QR code này có trên hệ thống SKF nhưng có thể đã được quét nhiều lần trước đó hoặc giả mạo hàng loạt. Trường hợp này bạn cần sử dụng app SKF Authenticate chụp thêm hình ảnh sản phẩm và các giấy tờ mua bán gửi về hãng SKF để xác nhận. Hãng sẽ trả lời mail cho bạn trong thời gian sớm nhất.
 QR5
  • Hình ảnh này thể hiện mã QR code bạn vừa quét không có trong hệ thống của SKF. Đây là một sản phẩm không chính hãng. Trường hợp này bạn cần sử dụng app SKF Authenticate chụp thêm hình ảnh sản phẩm và các giấy tờ mua bán gửi về hãng SKF để xác nhận. Hãng sẽ trả lời mail cho bạn trong thời gian sớm nhất.
 QR6
nguồn: skf.com
       

Bài viết cùng chuyên mục

NHANH

NHANH

Vì Đổi mới liên tục nên Nhanh hơn

ĐÚNG

ĐÚNG

Coi trọng và ưu tiên việc làm Đúng

ĐỦ

ĐỦ

Tìm và mua Đủ Đơn hàng hơn

KỊP THỜI

KỊP THỜI

Hiệu suất tối ưu bởi Kịp Thời hơn