TOP 8 dòng máy cắt cỏ chất lượng, uy tín nhất

TOP 8 dòng máy cắt cỏ chất lượng, uy tín nhất

Máy cắt cỏ chất lượng là một loại công cụ lao động hiệu quả, hỗ trợ bạn trong việc cắt tỉa cây cỏ. Nhằm thay thế cho những phương thức truyền thống thông thường (Ví dụ như dùng kéo, cuốc, dao,...). Máy cắt cỏ được đánh giá cao vì giúp công việc thực hiện một cách nhanh chóng, đơn giản với năng suất cao. Chính vì thế, nhiều người ưa chuộng sử dụng máy cắt cỏ hiện nay.

Bạn đang tìm kiếm một loại máy cắt cỏ đáng tin cậy? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thông tin về top 8 máy cắt cỏ đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

[caption id="attachment_2283" align="aligncenter" width="695"]Máy cắt cỏ chất lượng hỗ trợ hiệu quả cho người dùng Máy cắt cỏ là một loại công cụ lao động phổ biến trên thị trường hiện nay[/caption]

Top 8 máy cắt cỏ chất lượng hiện nay

1. Máy cắt cỏ Honda

Mở đầu cho top 8 máy cắt cỏ chất lượng ở bài viết này, đó chính là máy cắt cỏ Honda với màu đỏ pha đen đặc trưng. Là sản phẩm do Honda - Một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản sản xuất, loại máy cắt cỏ này có chất lượng được đánh giá cao nhờ thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn và đặc biệt là khả năng vận hành ưu việt.

[caption id="attachment_2284" align="aligncenter" width="695"]Máy cắt cỏ Honda Máy cắt cỏ của hãng Honda được nhiều người yêu thích vì bền và dễ sử dụng[/caption]

Nhìn chung, loại máy cắt cỏ này có ưu điểm hoạt động khá ổn định, mạnh mẽ với lưỡi cắt sắc bén, linh hoạt và dễ xoay chuyển góc. Nhân tiện, hầu hết máy cắt cỏ của hãng này đều được sản xuất ở Thái Lan với công nghệ Nhật Bản cực kỳ nghiêm ngặt. Một số mẫu máy cắt cỏ Honda thịnh hành hiện nay:

 • Máy cắt cỏ Honda UMK435T: Có trang bị dây đeo, kính chắn bảo hộ an toàn. Máy nặng 8,45kg và có lưỡi cắt 305mm
 • PL-35 JPL: Nặng 3,3kg, vận hành với năng suất cao. Có thể xoay 360 độ.

2. Máy cắt cỏ Makita

Tiếp theo sẽ là một dòng máy cắt cỏ đến từ một thương hiệu của Nhật Bản, nổi tiếng uy tín không kém Honda. Đó chính là máy cắt cỏ Makita với ưu điểm vận hành êm ái, năng suất cao và lưỡi cắt cực kỳ sắc bén.

Ngoài ra, loại máy cắt cỏ này còn có thể làm việc trong đa dạng môi trường khác nhau, siêu bền và chịu lực tốt. Về độ an toàn, máy cũng được đánh giá cao với tay cầm không dễ bị trơn trượt, vỏ nhựa cách điện tối ưu.

Máy cắt cỏ Makita

Máy cắt cỏ của hãng Makita

Thêm vào đó, thiết kế của máy cắt cỏ Makita cũng cực kỳ tuyệt vời với màu xanh dương pha đen, nhỏ gọn và dễ khuân vác đi mọi nơi. Một số phiên bản máy cắt cỏ hãng Makita chất lượng:

 • Máy cắt cỏ Makita DLM460PT2: Nặng 25,3kg với lưỡi cắt 460mm
 • Máy cắt cỏ Makita EM2550UH: Nặng chỉ 5,2kg với kích thước 1770x595x370mm

3. Máy cắt cỏ Oshima

Có thể nói rằng Nhật Bản là một đất nước nổi tiếng với việc sản xuất các công cụ máy móc phục vụ cho công việc. Bởi vì ở vị trí thứ 3 mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách này, đó chính là máy cắt cỏ Oshima, đến từ Oshima - Một thương hiệu đình đám của Nhật Bản hiện nay.

[caption id="attachment_2286" align="aligncenter" width="695"]Máy cắt cỏ Oshima Máy cắt cỏ càng nhỏ gọn thì sẽ giúp công việc được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng[/caption]

Máy cắt cỏ Oshima đặc trưng với thiết kế đỏ + đen và cực kỳ nhỏ gọn. Ngoài ra, loại máy này còn có ưu điểm tuyệt vời là hoạt động mạnh mẽ, công suất cao, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. Một số sản phẩm máy cắt cỏ của hãng Oshima được ưa chuộng hiện nay, bao gồm:

 • Oshima 260: Nặng 6,5kg với công suất mạnh mẽ (500W). Chạy bằng xăng.
 • Oshima 330: Công suất lên tới 900W, nặng 6,7kg.

4. Máy cắt cỏ Maruyama

Tiếp theo là một loại máy cắt cỏ chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao, không hề kém cạnh so với những loại máy cắt cỏ trên - Máy cắt cỏ Maruyama đến từ thương hiệu Maruyama (Nhật Bản).

Thiết kế của máy cắt cỏ này gọn nhẹ, thông minh với màu đỏ đen nổi bật. Thêm vào đó, máy có thể cắt đa dạng chất liệu khác nhau, từ cỏ, cây, gỗ,...Năng suất máy cao, tiết kiệm nhiên liệu và bền chắc cũng chính là những điểm khiến máy cắt cỏ Maruyama được nhiều khách hàng ưa chuộng. Sau đây là một số phiên bản bán chạy hiện nay:

 • Maruyama NE420: Nặng 8,1kg với 2 lưỡi cắt sắc bén. Công suất mạnh mẽ
 • Maruyama BCF500HT: Nặng 8,1kg với kích thước 2000x280x250mm

Máy cắt cỏ Maruyama

5. Máy cắt cỏ Mitsubishi

Nhắc tới Mitsubishi là bạn sẽ liên tưởng ngay đến những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời, đúng không nào? Và máy cắt cỏ Mitsubishi cũng không là ngoại lệ với những ưu điểm tuyệt vời, bao gồm: Năng suất cao, vận hành linh hoạt, thiết kế thông minh, gọn nhẹ.

Máy cắt cỏ Mitsubishi

Tuy nhiên, nhìn chung thì loại máy cắt có này vận hành không quá êm ái và thải nhiều khói ra môi trường. Một số loại máy cắt cỏ mitsubishi nổi tiếng, được nhiều người chọn lựa:

 • Mitsubishi TU43: Khá gọn nhẹ với kích thước 1690x190x 110mm
 • Máy cắt cỏ Mitsubishi MC-33S: Nặng 8,8kg. Công suất lên đến 970W.

6. Máy cắt cỏ Kawasaki

Ở vị trí thứ 6 tiếp tục là máy cắt cỏ chất lượng đến từ một thương hiệu Nhật Bản, đó chính là máy cắt cỏ Kawasaki. Đây là loại máy cắt cỏ thường chạy bằng xăng là chủ yếu với công suất thuộc top đầu hiện nay trong số các loại máy cắt cỏ trên thị trường.

Cũng như những loại máy cắt cỏ trên, máy cắt cỏ Kawasaki nhỏ gọn, bền, vận hành tốt và cực kỳ nhanh chóng, đảm bảo tối ưu chất lượng công việc của bạn.

Máy cắt cỏ Kawasaki

Một số phiên bản máy cắt cỏ của Kawasaki đang bán chạy, bao gồm:

 • Kawasaki TJ53: Công suất mạnh, vận hành êm, khá nhẹ nhàng và dễ sử dụng.
 • Kawasaki TJ35E: Công suất cao, dùng xăng với bình xăng có thể chứa 0,7 lít.

7. Máy cắt cỏ Husqvarna

Đứng ở vị trí thứ 7 của top 8 máy cắt cỏ chất lượng ở bài viết này, đó chính là máy cắt cỏ Husqvarna. Đây là sản phẩm của một đại diện đến từ Thụy Điển - Thương hiệu Husqvarna (Thương hiệu uy tín với chất lượng đã được chứng minh trong suốt nhiều thập kỷ qua).

[caption id="attachment_2290" align="aligncenter" width="695"]Máy cắt cỏ Husqvarna Máy cắt cỏ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nếu bạn không biết cách sử dụng an toàn[/caption]

Về chất lượng, máy cắt cỏ Husqvarna được đánh giá cao nhờ khả năng vận hành nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Thêm vào đó là thiết kế cực kỳ tối ưu, nhỏ gọn và dễ sử dụng. Đặc biệt là độ bền cao, chịu lực tốt và an toàn cho người sử dụng. Một số phiên bản máy cắt cỏ của Husqvarna nổi tiếng hiện nay là:

 • Máy cắt cỏ Husqvarna 226R: Nặng chỉ 5,1kg với công suất mạnh mẽ - 800W
 • Máy 143R II: Nặng 7,6kg với công suất lên đến 1500W

8. Máy cắt cỏ Komatsu

Tiếp theo, ở vị trí cuối cùng, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về máy cắt cỏ Komatsu. Một loại máy cắt cỏ chất lượng đến từ thương hiệu Komatsu, Nhật Bản.

Về chất lượng, tính năng thì loại máy cắt cỏ này cũng không khác mấy so với những loại chúng tôi đã kể đến ở trên, bao gồm như: Bền, nhỏ gọn, dễ dùng, mạnh mẽ, vận hành êm ái và an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, chi phí vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng cũng là một điểm cộng khi nhắc đến máy cắt cỏ Komatsu.

Máy cắt cỏ Komatsu

Một số phiên bản thịnh hành:

 • Komatsu BC2600: Sử dụng xăng pha nhớt vận hành, nặng 5,5kg với công suất mạnh, 810W.
 • Komatsu BC 2350: Nhỏ gọn với công suất mạnh mẽ, di chuyển linh hoạt.

Thông tin cơ bản về máy cắt cỏ

Máy cắt cỏ ra đời lần đầu tiên vào năm 1827, cho đến nay đã gần 200 năm và vẫn luôn giữ nguyên giá trị của nó đối với đời sống con người. Khi sử dụng chiếc máy cắt cỏ, chắc hẳn bạn sẽ cực kỳ hài lòng vì nó giải phóng sức lao động cực kỳ hiệu quả.

Có nhiều loại máy cắt cỏ khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung thì máy cắt cỏ đều có phần đầu cắt và phần thân cầm.

Các loại máy cắt cỏ chất lượng khác nhau sẽ tùy thuộc vào tính chất công việc mà sử dụng lưỡi cắt khác nhau. Thường là lưỡi tròn, răng cưa hoặc nhấp nhô đá,...Còn phần thân cầm thường có thiết kế vòng cung với khóa an toàn để đảm bảo quá trình sử dụng hạn chế tối đa rủi ro.

Về phân loại máy cắt cỏ, có thể phân loại ra làm máy cắt cỏ cầm tay (thường dùng trong gia đình), máy cắt cỏ không dây hay dạng xe đẩy (sẽ có thùng chứa cỏ, tương đối nhẹ nhàng),... Mỗi loại sẽ phù hợp với đặc thù công việc khác nhau.

Lợi ích máy cắt cỏ trong đời sống

Các bạn thấy đấy, máy cắt cỏ là một công cụ lao động tuyệt vời, thường được sử dụng trong lĩnh vực nông nghiệp và cả công nghiệp, dịch vụ. Nó giúp đỡ con người một cách thiết thực. Cụ thể là việc cắt tỉa cây cỏ một cách nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả và vô cùng thẩm mỹ.

Ví dụ như cắt tỉa cỏ sân bóng đá, nếu sử dụng phương thức truyền thống như kéo để cắt thì đến khi nào mới xong, đúng không nào? Chưa kể chất lượng thành phẩm cũng không như ý muốn.

Điều này cho thấy rõ tầm quan trọng của máy cắt cỏ chất lượng trong đời sống con người. Việc sử dụng máy cắt cỏ chất lượng sẽ tiết kiệm hiệu quả sức lao động của con người, tiết kiệm thời gian, nhân công cũng như tiền bạc.

>>> Đọc thêm:

Trên đây chính là thông tin về máy cắt cỏ chất lượng, cũng như là top 8 máy cắt cỏ đang được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường. Chúng tôi mong rằng những thông tin này sẽ có ích cho bạn để chọn ra máy cắt cỏ phù hợp. Cảm ơn vì đã đón đọc bài viết!

Bài viết cùng chuyên mục

NHANH

NHANH

Vì Đổi mới liên tục nên Nhanh hơn

ĐÚNG

ĐÚNG

Coi trọng và ưu tiên việc làm Đúng

ĐỦ

ĐỦ

Tìm và mua Đủ Đơn hàng hơn

KỊP THỜI

KỊP THỜI

Hiệu suất tối ưu bởi Kịp Thời hơn