Bulong mạ kẽm nóng

Bulong mạ kẽm nóng

Bulong mạ kẽm nóng còn gọi là Bu lông hay vít lục giác mạ kẽm nóng là sản là một sản phẩm cơ khí được sử dụng để lắp ráp, ghép nối các chi tiết lại thành một khối, là chi tiết kẹp chặt.

Thông tin về sản phẩm Bulong mạ kẽm nóng

Tên sản phẩm: Bulong mạ kẽm nóng

Xuất xứ: Nhập khẩu

Phân phối bởi: Mecsu

Vật liệu: Thép Cấp Bền 8.8, 10.9

Size: M6 đến M48, Chiều dài 10mm đến 300mm

Bước ren: Hệ Mét.

Bề mặt: Mạ Kẽm Nóng ( Phun Muối > 300H), so với 90H của Bu lông mạ kẽm điện phân.

Tiêu chuẩn: DIN 933, DIN 931

Đặc điểm của sản phẩm bulong mạ kẽm nóng

Bulong mạ kẽm nhúng nóng là một sản phảm cơ khí quen thuộc để lắp ghép các chi tiết thành một khối. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các máy móc, các công trình xây dựng.

– Xử lý kĩ thuật

Bu lông mạ kẽm nhúng nóng được xử lý từ bu lông đen cấp bền 8.8 hoặc 10.9 sau đó được tẩy rửa bề mặt rồi đưa qua bể chứa kẽm nóng. Bu lông mạ kẽm nhúng nóng có màu đục, bề mặt sần sùi chứ không đẹp như bề mặt của bu lông mạ kẽm điện phân 8.8.

Sản phẩm được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn công nghệ Đức: DIN 933, DIN 931 nên luôn đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

– Đa dạng kích thước

Sản phẩm đa dạng kích thước từ M6 đến M48 tương ứng với chiều dài 10mm đến 300mm có thể đáp ứng mọi nhu cầu ghép nối khác nhau.

– Công dụng

Bu lông mạ kẽm nhúng nóng còn gọi làBu lông hay vít lục giác mạ kẽm nhúng nóng là sản là một sản phẩm cơ khí được sử dụng để lắp ráp, ghép nối các chi tiết lại thành một khối, là chi tiết kẹp chặt.

Mecsu mang đến sản phẩm Bulong mạ kẽm nóng chất lượng

Mecsu là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cơ khí. Chúng tôi mang đến đa dạng về chủng loại với các mặt hàng bao gồm: Bulông liên kết cấp bền: 4.8, 5.6, 6.6, 8.8, 10.9, 12.9; Bulông cường độ cao: S10T, F10T, A325, A490; Bulông, ốc vít Inox: SUS 201, SUS 304, SUS 316, SUS410; Bulông móng (Bu lông neo); Các loại vít, tán- đai ốc, chốt, phe gài… với mong muốn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Bài viết cùng chuyên mục

Kích thước tiêu chuẩn bu lông lục giác chìm 30 / 06
2020

Bulông lục giác chìm hay còn gọi là bu lông lục giác chìm là loại linh kiện cơ khí hay nói chính xác hơn là bulông được sản xuất từ các vật liệu như thép hoặc thép không gỉ (inox)

NHANH

NHANH

Vì Đổi mới liên tục nên Nhanh hơn

ĐÚNG

ĐÚNG

Coi trọng và ưu tiên việc làm Đúng

ĐỦ

ĐỦ

Tìm và mua Đủ Đơn hàng hơn

KỊP THỜI

KỊP THỜI

Hiệu suất tối ưu bởi Kịp Thời hơn