[RẺ NHẤT] Bảng báo giá sắt hộp giá tốt, chất lượng 2022

[RẺ NHẤT] Bảng báo giá sắt hộp giá tốt, chất lượng 2022

Nếu bạn đang muốn tham khảo bảng giá sắt hộp trên thị trường hiện nay thì đừng bỏ qua bài chia sẻ dưới đây của Mecsu.vn, sẽ cung cấp đến bạn thông tin giá hộp sắt tốt nhất trên thị trường.

Bảng báo giá sắt hộp đen

#1 Sắt hộp là gì?

Sắt hộp là loại nguyên vật liệu được gia công bằng hình khối rỗng ruột và sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng và ngành công nghiệp nặng.

Sắt hộp là gì

#2 Công dụng của sắt hộp

Sắt hộp được ứng dụng rộng rãi trong đời sống như: Làm khung tủ, rào phơi, khung xe đạp, kết cấu dầm thép, khung mái nhà, ống dẫn thép,... và một số ứng dụng ý nghĩa khác nữa.

Công dụng sắt hộp

#3 Phân loại sắt hộp & bảng giá

Hiện nay sắt hộp được chia thành các loại thép ống tròn, thép hộp vuông và thép hộp chữ nhật. Mỗi loại lại được chia thành:

A. Sắt hộp đen

Sắt hộp đen

Là loại sắt hộp có giá thành rẻ trên thị trường, tuy nhiên độ bền và khả năng chống bào mòn lại không được đánh giá cao.

Bảng báo giá sắt hộp đen

B. Sắt hộp mạ kẽm

Sắt hộp mạ kẽm

Loại sắt hộp bán chạy nhất trên thị trường, được đánh giá cao về khả năng chống bào mòn cũng như độ bền. Sản phẩm có tuổi thị trung bình khoảng 40 – 60 năm (được xây dựng trong điều kiện thuận lợi).

Bảng báo giá sắt hộp mạ kẽm

Một số báo giá sắt, thép, kẽm

#1 Bảng giá thép ống

Bảng giá thép ống

#2 Bảng giá lưới B40

Bảng giá lưới b40

>>> Đọc thêm bài viết liên quan:

Mong rằng sau khi được Mecsu.vn cung cấp bảng giá sắt hộp giá tốt và chất lượng 2021 thì bạn có thể tham khảo mua được sản phẩm sắt hộp ưng ý nhất cho công trình của mình.

Bài viết cùng chuyên mục

NHANH

NHANH

Vì Đổi mới liên tục nên Nhanh hơn

ĐÚNG

ĐÚNG

Coi trọng và ưu tiên việc làm Đúng

ĐỦ

ĐỦ

Tìm và mua Đủ Đơn hàng hơn

KỊP THỜI

KỊP THỜI

Hiệu suất tối ưu bởi Kịp Thời hơn