Câu hỏi thường gặp

Chọn vấn đề bạn đang gặp phải, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể

Xuất kho 2h

Thời gian nhận hàng sẽ phụ thuộc vào khu vực và địa chỉ nhận hàng của bạn. (Mecsu chỉ đảm bảo việc xuất hàng tại kho trong 2h)

  • Thời gian giao hàng tại Tp. Hồ Chí Minh: Thời điểm lên hàng + 2H
  • Thời gian giao hàng Vũng tàu: Thời điểm lên hàng + 2H + 1 ngày
  • Thời gian giao hàng Bình Dương: Thời điểm lên hàng + 2H + 1 ngày.
  • Thời gian giao hàng tại các khu vực khác Thời điểm lên hàng + 2H + thời gian giao hàng theo đơn vị vận chuyển

Với mong muốn đáp ứng nhanh hơn nhu cầu mua sắp vật tư từ khách hàng, từ một đơn vị cung cấp vật tư nhỏ lẻ thì hiện nay Mecsu đã phát triển thành một Kho hàng ONLINE cho nhà máy với 4 hub tại 3 tình thành Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu…

Định vị mình là một kho hàng ONLINE nên Mecsu phát triển website Mecsu.vn với hơn 50.000 mã sản phẩm với đầy đủ thông tin kỹ thuật để phục nhu cầu tra cứu hình ảnh, thông tin sản phẩm.

Ngoài việc phát triển website thì hiện tại Mecsu cũng cho ra mắt dịch vụ xuất kho 2H đây là dịch vụ của Mecsu áp dụng cho các mã hàng có sẵn tại kho 24 Nghiêm Toản. Bạn chỉ cần đặt hàng tại website và nhận hàng tại 24 Nghiêm Toản sau 2H. Trong thời gian tới dịch vụ xuất kho 2H sẽ áp dụng thêm 3 hub ở các tỉnh thành khác để đáp ứng tốt và nhanh nhất nhu cầu của khách hàng.

Các mã xuất kho 2H đều có hình 2H giúp bạn nhận biết với những mã khác.

Trong trường hợp đơn hàng của bạn có các mã 2H và các mã khác thì bạn có thể chọn giao hàng chung 1 lần hoặc giao trước các mã 2H khi đó Mecsu sẽ tách đơn hàng để giao trước các mã 2H đến cho bạn.

Mã 2H là dịch vụ cộng thêm của Mecsu, vì thế giá sẽ không khác biệt so với ban đầu (trừ trường hợp giá đổi theo thị trường).

2H là dịch vụ để phục vụ tất cả khách hàng của Mecsu, tuy nhiên nếu bạn cần mua đơn hàng số lượng lớn thì nên đặt trước để Mecsu xử lý đơn hàng cho bạn. Bạn có thể tham khảo về khách hàng VIP tại đây

NHANH

NHANH

Vì Đổi mới liên tục nên Nhanh hơn

ĐÚNG

ĐÚNG

Coi trọng và ưu tiên việc làm Đúng

ĐỦ

ĐỦ

Tìm và mua Đủ Đơn hàng hơn

KỊP THỜI

KỊP THỜI

Hiệu suất tối ưu bởi Kịp Thời hơn