XUẤT KHO HÀNG CÓ SẴN VÀ CÁCH KIỂM TRA, LỰA CHỌN SẢN PHẨM TỒN KHO
Mecsu xin thông báo đến tất cả các khách hàng, hiện tại các kho hàng của Mecsu ở các khu vực lân cận đang nằm trong khu vực cách ly theo chỉ thị 16 của các tỉnh nên một số sản phẩm không thể xuất kho trong thời gian tới.

Trong thời gian tới Mecsu chỉ có thể xuất sản phẩm có sẵn từ kho ở Tp. Hồ Chí Minh nên sẽ có một số bất tiện cho quý khách, mong quý khách thông cảm và đồng hành với Mecsu trong khoảng thời gian khó khăn vì COVID.

Hướng dẫn kiểm tra tồn kho tại Tp. Hồ Chí Minh

Cách 1: Để kiểm tra tồn kho quý khách có thể chi cập vào website mecsu.vn sau đó vào các sản phẩm cần mua tại mỗi danh mục sản phẩm sẽ hiện ngay số sản phẩm đang có tại kho Tp. Hồ Chí Minh.

Ví dụ với sản phẩm Tán keo inox 304 DIN985 M3 thì đang có sẵn 3360 con

Cách 2: Ngoài ra quý khách có thể truy cập vào trang chi tiết sản phẩm (detail) để kiểm tra tồn kho một cách nhanh nhất.

Ví dụ với sản phẩm Bulong inox 304 DIN933 M3x16 quý khách có thể truy cập vào đây để xem tồn kho tại phần chi tiết sản phẩm. Với sản phẩm này đang tồn kho là 4570 con

Cách 3: Nếu quý khách cảm thấy khó khăn trong việc kiểm tra tồn kho thì có thể click chọn vào livechat ở góc phải màn hình, đội ngũ Mecsu sẵn sàng để hỗ trợ quý khách.

Cách 4: Truy cập vào danh mục sản phẩm nhìn bên tay trái BỘ LỌC SẢN PHẨM tại ô Trạng thái sản phẩm tick chọn Có hàng sẽ hiện ra các sản phẩm đang có tồn kho.

support_icon