Giới thiệu

Giới thiệu đôi nét về Mecsu

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ MECSU được thành lập từ tháng 04 năm 2014. Là doanh nghiệp chuyên kinh doanh và cung cấp các sản phẩm linh kiện cơ khí (bu lông Inox, phe gài, đai ốc,…), vít – cấy phục vụ ngành gỗ, vật tư bảo trì và các sản phẩm cần thiết trọn gói cho công trình – dự án.

MECSU luôn mong muốn sự tồn tại của mình sẽ thật hữu ích với mọi người. Khách hàng sẽ đạt được sự tiện lợi nhất ,không còn phải gặp khó khăn trong việc chọn nhà cung cấp nữa.

Tầm nhìn


Tầm nhìn của MECSU trong tương lai là xây dựng nên doanh nghiệp đầu tiên phục vụ từ những gia đình nhỏ cho tới những công trình to lớn: hệ thống cửa hàng với hàng hóa tồn kho đa dạng xuất hiện tại các tỉnh thành trên cả nước & trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ công trình – dự án – nhà máy trọn gói với định hướng CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG. Quy mô và sự chuyên nghiệp của MECSU sẽ mang tầm vóc quốc tế tương tự doanh nghiệp Âu – Mỹ.

Sứ mệnh


Sứ mệnh của MECSU là đem lại sự tiện lợi tuyệt đối cho quý khách hàng. Sự tin tưởng của khách hàng (trong thời gian qua và sắp tới) là món quà lớn nhất đối với MECSU và cũng là điều MECSU nỗ lực hàng ngày để đạt được.


Điều gì khiến MECSU khác biệt so với những doanh nghiệp khác?


Đầu tiên có thể kể đến chất lượng sản phẩm. Sản phẩm tại MECSU được kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào cho đến đầu ra. Được cân đo đong đếm từng sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng. Chứng chỉ chất lượng từ nhà sản xuất luôn có sẵn để củng cố thêm niềm tin của khách hàng. Bao bì, nhãn mác luôn rõ ràng và dễ dàng kiểm soát. Sản phẩm được chia ra thành những hộp nhỏ để quản lý tiện lợi hơn. Khách hàng không cần phải cặm cụi đếm xem còn bao nhiêu sản phẩm trong từng hộp vì đã được MECSU phân chia rõ ràng.


Kế đến là giá cả và phong cách phục vụ. Nếu như để có được giá rẻ mà quý khách phải lặn lội đến những nơi như chợ Tạ Uyên, chợ Dân Sinh. Giữa cái nắng gay gắt của Sài Gòn phải chờ đợi thật lâu mới có hàng rồi lại phải chở đi cồng kềnh thì nay MECSU sẽ giúp quý khách giải quyết được bài toán giá tốt mà không phải “cực khổ”. Vì ngoài kinh doanh trực tiếp, MECSU còn cung cấp hàng hóa cho các đơn vị thương mại khác nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả tại MECSU, có thể nói là tốt nhất thị trường. Chỉ cần một vài cái click chuột hay một cuộc gọi là những gì quý khách cần sẽ được mang đến ngay với quý khách.


Bên cạnh chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ tại MECSU là một điểm mạnh mà các doanh nghiệp khác có thể không có. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể tư vấn cho quý khách sự lựa chọn tốt nhất với cung cách phục vụ chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp.

Lời kết


Với phương châm “Mái nhà MECSU là nơi hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến”, MECSU đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của MECSU. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.