MECSU CO, LTD.
MECSU CO, LTD.
⭐⭐⭐⭐⭐
TRANG CHỦ GIỎ HÀNG ĐĂNG NHẬP

Đồng hồ đo độ dày vật liệu kiểu cơ Mitutoyo 7301 (0-10mm x 0.01mm)

MPN: M7301

SKU: S1010K77068U33655

BẢNG GIÁ SẢN PHẨM
1+ (Cái) 1.140.000,00 ₫
MUA HÀNG
Mua tối thiểu 1 cái
Xuất kho trong 1 ngày

Cấu tạo Đồng Hồ Đo Lỗ, đồng hồ đo độ dày

Đồng hồ đo lỗ thông thường gồm 1 đầu đo, 1 thân và 1 mặt đồng hồ hiển thị kết quả đo. Đôi khi, cấu tạo đồng hồ đo lỗ sẽ có phần cải biến đi một chút dựa vào sự yêu cầu khác nhau của công việc và đối tượng khách hàng.

Có 2 dạng đồng hồ đo lỗ: đồng hồ cơ và đồng hồ điện tử. Đồng hồ đo lỗ Mitutoyo có thân được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp siêu cứng, thanh kẹp điều chỉnh linh hoạt. Bạn chỉ cần một tay là đã có thể sử dụng được thoải mái.

Đồng hồ đo độ dày được trang bị màn hình đồng hồ với vạch chia sắc nét, độ chia nhỏ chỉ 0,01mm giúp người dùng thực hiện đo đạc chính xác một cách linh hoạt và chi tiết (độ sai số chỉ +- 0.015mm). Ngoài ra, nó còn có đầu đo (đe và điểm tiếp xúc), trục đo.

Thiết bị đo độ dày này được phủ lớp sơn mạ chống oxy hóa, kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Đồng hồ đo độ dày Mitutoyo được thiết kế nhỏ gọn, cầm tay tiện dụng, tạo cảm giác thoải mái trong quá trình đo đạc.

Công dụng của Đồng Hồ Đo Lỗ, đồng hồ đo độ dày

Đồng hồ đo lỗ Mitutoyo giúp hiển thị kết quả nhanh chóng, chính xác, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Đặc biệt là đo đường kính trong các loại ống, xi lanh, phục vụ đắc lực trong các ngành sản xuất cơ khí, xây dựng…

Đồng hồ đo lỗ Mitutoyo đảm bảo cung cấp dải đo 50-150mm với độ chính xác 0.01mm, mang đến sự tin cậy tuyệt đối. Trong trường hợp muốn đo lỗ sâu, bạn có thể sử dụng thêm một thanh nối dài thân.

Đồng hồ đo độ dày Mitutoyo giúp đo bề dày màng PE, bao bì, nilon, giấy carton, ván gỗ, vải, sợi, vật liệu da hoặc những vật có kích thước nhỏ, mỏng,.... mà ít có thiết bị đo đạc nào có thể mang đến kết quả chính xác.