Bulong mạ kẽm 8.8 chất lượng giá rẻ nhất tại Mecsu

Bu-long-ma-kem-8.8

Bulong mạ kẽm 8.8 là một sản phẩm cơ khí để ghép nối các chi tiết máy móc, được phân phối chính hãng, chất lượng và giá rẻ nhất thị trường tại Mescu.

  1. Thông tin về sản phẩm Bulong mạ kẽm 8.8

Bu lông lục giác (hex head screws): còn gọi là Bu lông hay vít lục giác là sản là một sản phẩm cơ khí được sử dụng để lắp ráp, ghép nối các chi tiết lại thành một khối, là chi tiết kẹp chặt. Bulong mạ kẽm 8.8 là sản phẩm bulong được sử dụng vật liệu thép cấp bền 8.8.

bu-long-ren-lung-8.8
Bu lông ren lửng 8.8

Thông tin sản phẩm cụ thể như sau:

Tên sản phẩm: Bulong mạ kẽm 8.8

Xuất xứ: Nhập Khẩu Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc.

Phân phối bởi: Mecsu

Vật liệu: Thép cấp bền 8.8

Bước ren: Hệ mét

Bề mặt: Mạ Kẽm Điện Phân, Đạt kiểm nghiệm phun muối vượt 90h

Tiêu chuẩn: DIN 933 (Ren Suốt) DIN 931 (Ren lửng)

Ứng dụng: Được sử dụng rộng rãi trong các máy móc, các công trình xây dựng

  1. Ưu điểm của sản phẩm Bulong mã kẽm 8.8

Bu lông ốc vít là một loại dụng cụ gắn kết nhờ sự ma sát tạo bởi các vòng xoắn. Thực tế, người ta ít phân biệt đinh ốc với bu lông. Bu lông hay bù loong (tiếng Pháp: boulon), là một sản phẩm cơ khí được sử dụng để lắp ráp, ghép nối các chi tiết lại thành một khối, là chi tiết kẹp chặt.

Sản phẩm bulong mã kẽm 8.8 có bước ren đa dạng theo ren hệ mét hoặc ren hệ in (biên dạng ren: tam giác, hình thang, hình vuông). Vì thế, có thể đáp ứng được đa số các nhu cầu gắn kết của các loại chi tiết máy móc.

Do có nhiều ưu điểm nên bu lông được sử dụng rộng rãi trong các máy móc, thiết bị công nghiệp, các công trình xây dựng, công trình giao thông, cầu cống… ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Bu-long-ma-kem-8.8
Bu lông mạ kẽm 8.8
  1. Vì sao bạn nên khách hàng nên mua bulong mạ kẽm 8.8 tại Mecsu?

Khi mua hàng tại Mecsu, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

+ Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết để bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm.

+ Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận chất lượng từ nhà sản xuất, có tem sản phẩm đi kèm. Các sản phẩm do Mecsu cung cấp đều có đầy đủ thông tin kĩ thuật và chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng.

+ Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. Hàng hóa sẽ được soạn, đóng gói cẩn thẩn và chuyển giao ngay khi nhận được đơn hàng.

+ Giá rẻ nhất thị trường. Mecsu mang đến sản phẩm bulong đa dạng với chất lượng với giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi nhu cầu tìm hiểu kĩ hơn về các sản phẩm bulong mạ kẽm 8.8 cùng nhiều sản phẩm thiết bị cơ khí khác, các bạn có thể truy cập website: mecsu.vn hoặc liên hệ hotline: 028.6657.2459 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.