Bulong inox 316 chất lượng chính hãng, giá tốt nhất tại Mecsu

Bulong inox 316 là một sản phẩm bulong được làm từ chất liệu inox 316 với khả năng chống gỉ cao, bền đẹp và chắc chắn. Sản phẩm được cấp chứng chỉ chất lượng từ nhà sản xuất và được phân phối tại Mecsu.

  1. Thông tin sản phẩm Bulong inox 316

Tên sản phẩm: Bulong inox 316

Phân phối bởi: Mecsu

Xuất xứ: Thailand, Malaysia (Có chứng chỉ chất lượng).

Vật liệu: Inox 316

Tiêu Chuẩn: DIN 933

Kích thước: Đa dạng từ M6 đến M30

Chiều dài: 10~300 mm

Bước ren: 1.0~3.5mm

Ứng dụng: Thường được dùng trong môi trường axit, môi trường hóa chất cao

  1. Sản phẩm Bulong inox 316 có những ưu điểm gì?

Bulong liên kết inox 316 co chức năng  liên kết các chi tiết máy với nhau để đảm bảo các kết cấu tĩnh, ít chịu tải trọng động, cố định các chi tiết. Sản phẩm sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể như sau:

+ Sản phẩm có khả năng chống ăn mòn, khả năng kháng rỉ sét vô cùng tuyệt vời, đảm bảo bền đẹp, chắc chắn.

+ Đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng nhờ sự đa dạng từ kích thước đến thiết kế. Kích thước từ M6 đến M30 với các bước ren khác nhau như ren thô, ren mịn, ren lửng hay ren suốt

+ Bulong liên kết inox 316 được ứng dụng rộng rãi cho các lĩnh vực, ngành nghề công nghiệp sản xuất khác nhau như: sản xuất, xây dựng, tàu biển, trang trí…

+ Giá cả phù hợp.

  1. Làm sao để đánh giá chất lượng của Bulong inox 316?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bulong inox 316, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng. Vì thế, khi mua hàng các bạn cần để ý kỹ:

+ Bạn có thể quan sát bằng mắt thường. Sản phẩm chất lượng sẽ được đúc liền một khối, không có bất cứ gờ mối nối hay giáp mí nào.

+ Dùng nam châm để phân biệt. Nếu được làm từ chất liệu inox 316, bulong sẽ không hút nam châm mạnh. Ngược lại, nếu sản phẩm hút mạnh chứng tỏ chất lượng không tốt, rất mau bị gỉ sét.

+ Nghe tiếng vang: Bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng tay búng vào bu lông và lắng nghe tiếng vang. Sản phẩm tốt sẽ có 2- 3 lớp đáy nên rất dày không có âm vang.

+ Sản phẩm có tem, nhãn mác nơi sản xuất cùng các giấy tờ chứng nhận và phiếu bảo hành sẽ đảm bảo cho tính chất lượng của sản phẩm.

  1. Mecsu cung cấp sản phẩm Bulong inox 316 chất lượng, giá tốt

Với uy tín cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm cơ khí, chúng tôi tự tin là một trong những nhà phân phối bulong inox 316 với giá tốt nhất cạnh tranh nhất hiện nay.

Mecsu là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin chứng nhận trực tiếp từ nhà sản xuất. Khách hàng có nhu cầu mua bulong liên kết inox 316 sẽ được tư vấn rõ ràng và cụ thể; cung cấp các thông tin có liên quan đến sản phẩm; báo giá cụ thể và rõ ràng.

Mọi nhu cầu tìm hiểu kĩ hơn về các sản phẩm bulong inox 316 cùng nhiều sản phẩm thiết bị cơ khí khác, các bạn có thể truy cập website: mecsu.vn hoặc liên hệ hotline: 028.6657.2459 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.