Bulong inox 201 giá tốt nhất

bu-long-inox-201

Bulong inox 201 là sản phẩm bulong được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ 201 theo tiêu chuẩn DIN. Sản phẩm được cung cấp chính hãng, giá tốt nhất tại Mecsu.

  1. Thông tin sản phẩm Bulong inox 201

Tên sản phẩm: Bulong inox 201

Phân phối bởi: Mecsu

Xuất xứ: China (Có chứng chỉ chất lượng).

Vật liệu: Inox 201

Tiêu Chuẩn: DIN 933

Quy cách: Đường kính thân từ M6 đến M24

Chiều dài: Từ 10 – 300mm.

Vật liệu: SUS 201.

Bước ren: Theo ren hệ mét

Ứng dụng: Thường được dùng trong môi trường axit, môi trường hóa chất cao, làm đẹp. Tuy nhiên không có khả năng chống gỉ sét như Bulong inox 304 hay bulong inox 316 những ưu điểm là giá rẻ nên cũng được sử dụng khá phổ biến trong ngành ngoại thất, máy móc,…

  1. So sánh bulong inox 201 với bulong inox 304

Bu lông inox 201 cũng như bulong inox 304 đều có chức năng liên kết các chi tiết máy với nhau để đảm bảo các kết cấu tĩnh, cố định các chi tiết và giảm chịu tải trọng động. Bu lông lục giác (hex head screws) inox 201 được sử dụng rất phổ biến với nhiều ưu điểm, đầu tiện phải nói đến khả năng chống ăn mòn.

Mặc dù có độ cứng cực kỳ tốt nhưng so với bulong inox 304 thì bulong inox 201 vẫn kém hơn về khả năng chống ăn mòn. Tuy nhiên, giá cả của sản phẩm bu lông inox 201 lại rẻ hơn so với bulong inox 304.

Cũng giống như sản phẩm bulong inox 304, sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau như: ngành thực phẩm, thiết bị lắp ngoài trời, gần môi trường biển, trang trí làm đẹp…

  1. Mua Bulong inox 201 chất lượng tại Mecsu

Mecsu là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí tốt nhất hiện nay tại địa bàn nhiều tỉnh thành trong cả nước. Các sản phẩm của Mecsu đều được đảm bảo và cam kết về chất lượng. Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm cơ khí, chúng tôi tự tin là một trong những nhà phân phối bulong inox 201 với giá tốt nhất cạnh tranh nhất hiện nay.

Khi mua hàng tại Mecsu, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm:

+ Nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết để bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

+ Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận chất lượng từ NSX, có tem sản phẩm đi kèm. Các sản phẩm do Mecsu cung cấp đều có đầy đủ thông tin kĩ thuật và chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng.

+ Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. Hàng hóa sẽ được soạn, đóng gói cẩn thẩn và chuyển giao ngay khi nhận được đơn hàng.

+ Giá rẻ nhất thị trường. Mecsu mang đến sản phẩm chất lượng với giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi nhu cầu tìm hiểu kĩ hơn về các sản phẩm bulong inox 201 cùng nhiều sản phẩm thiết bị cơ khí khác, các bạn có thể truy cập website: mecsu.vn hoặc liên hệ hotline: 028.6657.2459 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.