Tổng hợp các tiêu chuẩn thép hộp chính xác nhất theo tiêu chuẩn astm, tiêu chuẩn thép hoà phát

Read more...

Bảng tiêu chuẩn ống thép không gỉ, tiêu chuẩn ống inox được cập nhật mới nhất ASTM A213/A249/A269/A270/A450/A554/A791/A789/B674/B677/AS1163/AS1528. ỐNG INOX 304 - 304L - 304H - 309S - 309H - 310S

Read more...

Tổng hợp các tiêu chuẩn khoan cấy thép được cập nhật liên tục và chính xác nhất

Read more...
Tiêu chuẩn JIS là gì, bảng thông số các loại tiêu chuẩn JIS

Tiêu chuẩn JIS viết tắt của từ Japanese Industrial Standards, đây là một dạng tiêu chuẩn của ngành công nghiệp Nhật Bản, dưới đây thống kê các tiêu chuẩn JIS mặt bích để các bạn có thể tham khảo.

Read more...

Tổng hợp các loại tiêu chuẩn ống thép đúc, tiêu chuẩn ống thép đen, tiêu chuẩn ống thép mạ kẽm

Read more...

The American Society for Testing and Materials is an international standards organization that develops and publishes voluntary consensus technical standards for a wide range of materials, products, systems, and services.

Read more...

Tán inox 304, Inox 316 là một chi tiết cơ khí không thể thiếu trong việc tạo liên kết chắc chắn giữa các chi tiết khác với nhau. Mescu mang đến sản phẩm tán inox chất lượng, bền đẹp và chắc chắn với giá rẻ nhất thị trường.

Read more...

Thông thường, ứng với mỗi bu lông và đai ốc của từng vị trí trên máy thì có quy định lực xiết khác nhau. Nhưng nếu không có những quy định riêng vé lực xiết thì cần tuân thủ theo quy định bảng dưới đây (do hãng Komatsu đưa ra). Lực xiết được xác định theo đường kính đường tròn nội tiếp cùa đỉnh bu lông hoặc đai ốc (b).

Read more...
Bulong mạ kẽm nóng

Bulong mạ kẽm nóng còn gọi là Bu lông hay vít lục giác mạ kẽm nóng là sản là một sản phẩm cơ khí được sử dụng để lắp ráp, ghép nối các chi tiết lại thành một khối, là chi tiết kẹp chặt.

Read more...
Bu lông cường độ cao là gì?

Bu lông là một chi tiết có vai trò khá quan trọng được ứng dụng rộng rãi khắp mọi lĩnh vực trong sản xuất và đời sống. Đó là các lĩnh vực như trong lĩnh vực xây dựng, trong các nhà máy xí nghiệp, hay trong các cửa hàng cung cấp các dòng xe: xe đạp, xe máy, các loại xe nông nghiệp,… Có rất nhiều loại bu lông khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo được độ bền chắc của các thiết bị hay các vật tư thì người ta thường sử dụng bu lông cường độ cao.

Read more...
support_icon